Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang D De Dauzac
Quyết định thành công của một chai rượu vang bên cạnh nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nhà sản xuất thì một trong những yếu tố vô cùng quan trọng được người tiêu dùng hết sức quan tâm đó chính là nguyên liệu đầu vào để sản xuất ra chúng. Được tuyển chọn từ hai lại nho nổi tiếng của vùng Bordeaux là Cabernet Sauvignon và Merlot với những trái nho căng mọng được sơ chế, bỏ cuống và ép lấy dịch trước khi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng thép và thùng gỗ sồi cùng với thời gian một năm; khi đã đảm bảo chất lượng chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Sở hữu gam màu đỏ ruby ánh tím rượu đã nhanh chóng tạo nên sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng, chúng thường xuyên được lựa chọn cho những bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia, đầy tháng hoặc sử dụng cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối năm và mang đến thành công cho chủ nhân của nó. Rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây màu đỏ và đen đó là quả mâm xôi, quả anh đào quyện hòa cùng mứt dâu thơm ngon và hương hoa thoang thoảng để lại sự ngọt ngào, lắng đọng, tươi mát trong mỗi giọt vang.
Sẽ là tuyệt vời hơn nếu như quý vị thưởng thức vang trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng cùng một số món ăn như thịt vịt, thịt quay, thịt đỏ, thịt bò cay, pho mát cứng, pho mát xanh, salad. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất kể cả với những khách hàng khó tính.