Rượu Vang Chateau Clou Du Pin Bordeaux Superieur

Một bữa tiệc được coi thành công bên cạnh những món ăn ngon, hợp với khẩu vị của các vị khách thì đồ uống cũng là một yếu tố góp phần không nhỏ vào thành công của bữa tiệc. Đồ uống tươi ngon và đảm bảo sẽ mang đến một sự an tâm cho người tiêu dùng. Chúng tôi đem đến cho quý vị một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bữa tiệc gia đình đó chính là chai Rượu Vang Chateau Clou Du Pin Bordeaux Superieur.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

320.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-352
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang Chateau Clou Du Pin Bordeaux Superieur

Một nguồn nguyên liệu chọn lọc và dồi dào chính là một yếu tố quyết định đến chất lượng của bất cứ một chai rượu vang nào. Với sự cầu kỳ và cẩn trọng nhà sản xuất ra chai rượu vang này đã kết hợp 3 loại nho nổi tiếng của vùng đất Bordeaux với nhau là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot. Những cây nho được chăm sóc thật tốt ở giai đoạn sinh trưởng và phát triển, chúng được thu hoạch và lựa chọn những trái nho căng mọng và đảm bảo chất lượng nhất sau đó đem đi nghiền nát và lên men rồi thực hiện quá trình ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi được đóng chai và tiêu thụ.

Khi thưởng thức những ngụm rượu vang đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận rõ một chút chua thanh nhẹ nhàng, một chút chát vừa đủ hòa quyện cùng vị ngọt và hương thơm của trái cây chín mọng như mâm xôi đen, anh đào, mận và gia vị như đinh hương, hạt tiêu, hoa violet mang đến một hương vị không thể tuyệt vời hơn khiến cho những khách hàng khó tính nhất cũng hoàn toàn bị chinh phục.

Thưởng thức rượu ở nhiệt độ dao động từ 15 – 18 độ C kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt cừu nướng, phô mai, các món rau củ, thịt nguội, thịt bò sẽ giúp chúng ta khai thác hết sự tươi ngon của rượu. Lưu ý khách hàng rượu sẽ ngon hơn nếu như chúng ta thưởng thức khi lạnh vì thế việc ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận