Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang Chateau Clou Du Pin Bordeaux Superieur
Một nguồn nguyên liệu chọn lọc và dồi dào chính là một yếu tố quyết định đến chất lượng của bất cứ một chai rượu vang nào. Với sự cầu kỳ và cẩn trọng nhà sản xuất ra chai rượu vang này đã kết hợp 3 loại nho nổi tiếng của vùng đất Bordeaux với nhau là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot. Những cây nho được chăm sóc thật tốt ở giai đoạn sinh trưởng và phát triển, chúng được thu hoạch và lựa chọn những trái nho căng mọng và đảm bảo chất lượng nhất sau đó đem đi nghiền nát và lên men rồi thực hiện quá trình ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi được đóng chai và tiêu thụ.
Khi thưởng thức những ngụm rượu vang đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận rõ một chút chua thanh nhẹ nhàng, một chút chát vừa đủ hòa quyện cùng vị ngọt và hương thơm của trái cây chín mọng như mâm xôi đen, anh đào, mận và gia vị như đinh hương, hạt tiêu, hoa violet mang đến một hương vị không thể tuyệt vời hơn khiến cho những khách hàng khó tính nhất cũng hoàn toàn bị chinh phục.
Thưởng thức rượu ở nhiệt độ dao động từ 15 – 18 độ C kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt cừu nướng, phô mai, các món rau củ, thịt nguội, thịt bò sẽ giúp chúng ta khai thác hết sự tươi ngon của rượu. Lưu ý khách hàng rượu sẽ ngon hơn nếu như chúng ta thưởng thức khi lạnh vì thế việc ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó.