Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang Chateau Lamothe Castéra
Khi sở hữu bất cứ một chai rượu vang nào điều đầu tiên quý khách hàng quan tâm đến chính là nguồn gốc xuất xứ, giá thành cũng như hương vị của chai rượu vang đó. Hương vị của rượu nếu như hợp khẩu vị với khách hàng sẽ mang đến cho khách hàng một sự háo hức, si mê khi thưởng thức bởi chúng sẽ tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, tốt cho hệ tiêu hóa và làm giảm stress cho khách hàng. Ngoài hai loại nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Merlot rượu còn được bổ sung thêm một số loại trái cây chín mọng như anh đào, mận chín, blackcherry quyện hòa cùng gia vị như vani, đinh hương, thảo mộc và hạt tiêu tạo nên một hương vị không thể hoàn hảo hơn cho loại đồ uống này.
Rượu sở hữu một gam màu đỏ ruby vô cùng lộng lẫy và quyến rũ sẽ làm xao xuyến đối với khách hàng khi có cơ hội tiếp cận với chúng. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin mềm mượt, hậu vị bền lâu sẽ giúp quý vị đã khát, lắng đọng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Lưu ý với quý vị rằng rượu sẽ hấp dẫn hơn nếu như quý vị thưởng thức chúng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn phù hợp. Bên cạnh một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt nai, thịt cừu quý khách hàng còn có thể kết hợp cùng một số món ăn có gia vị là hành khô và tỏi, ướp với nước sốt rượu đỏ với điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 15 – 18 độ C.