Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang Chateau D’Issan Margaux
Theo một số chuyên gia rượu vang đánh giá thì số điểm lên tới 96/100 điểm được cho bởi James Sucking – vintage 2015, Wine Enthusiast – vintage 2015 cho 95/100 điểm… Không phãi đơn thuần mà chai rượu vang này lại được các chuyên gia đánh giá cao đến như vậy, bên cạnh vẻ đẹp của gam màu đỏ ánh tím huyền thoại rượu còn được tổng hòa của nhiều loại trái cây và gia vị hoàn hảo. Có thể kể đến một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi đen, lý chua đen, vanilla, cam thảo, mứt, ca cao; tất cả đã hòa quyện với nhau đem đến một vị ngon sánh mịn, thơm ngon cho rượu. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một bữa tiệc trọng đại của bạn và gia đình rượu được xuất hiện một cách lộng lẫy, chúng tôi tin rằng bữa tiệc của bạn và gia đình sẽ thành công ngoài mong đợi.
Để sản xuất ra chai rượu này cũng không hề đơn giản với nhiều công đoạn Bên cạnh việc thu hoạch nho, sơ chế nho thì công đoạn quan trọng nhất là ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ và những chiếc thùng gỗ sồi rồi mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, các món nướng, salad trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động trong khoảng từ 16 – 18 độ C.