Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang Chateau Brane Cantenac Margaux
Điểm nhấn đầu tiên của sản phẩm này đó chính là gam màu đỏ thạch lựu vô cùng bắt mắt. Vì thế khi rượu xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Khi mở nắp chai vang quý vị còn được choàng ngợp với hương vị đậm đà của rượu nhờ sự kết hợp của hai loại nho là Cabernet Sauvignon và Merlot cùng một số loại quả chín mọng như dứa, đào, mâm xôi đen; phảng phất hương hoa, đất ướt, cà phê, bạc hà, caramel mang đến những giọt vang sánh mịn, sóng sánh, len lỏi khắp khoảng miệng khi chúng ta thưởng thức rượu.
Rượu sở hữu một nồng độ cồn lý tưởng ở mức 13 %, cấu trúc thanh lịch, tanin mượt mà, hương thơm thoang thoảng rất dễ thưởng thức vì thế chúng ta có thể sử dụng rượu cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Rượu giờ đây đã trở thành một đồ uống quen thuộc của nhiều khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất bởi họ hiểu được công dụng tuyệt vời do rượu đem lại. Bên cạnh việc chống lão hóa, làm đẹp da, kích thích ăn ngon miệng rượu còn ngăn ngừa ung thư và một số bệnh tim mạch.
Lưu ý quý vị khi thưởng thức chúng ta nên kết hợp rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt cừu nướng, thịt bò, thịt nai, sườn bò cừu tẩm ướp với điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng sẽ đem lại hiệu quả thiết thực cho bữa tiệc.