Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Monbousquet
Nằm trong top những chai rượu vang đỏ sáng giá của Pháp đến từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời Saint-Émilion Grand Cru, chai rượu vang tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới.
Chưa bao giờ khách hàng hết ngỡ ngàng trước những hương vị tuyệt vời mà sản phẩm rượu vang có thể mang lại. Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, người dùng như bị chinh phục bởi những dư vị vang phong phú, đậm đà và mới mẻ.
Xuất phát từ hương vị của giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang tinh tế ngọt ngào từ hương thơm của chính những trái cho căng chín đậm đà ấy. Tiếp đến trong vòm miệng, vang còn bung tỏa những tầng lớp hương vị kế tiếp đan xen nhau. Người dùng có thể cảm nhận được hương vị của mận chín, đinh hương, dâu tây hay anh đào. Hương vị của thảo mộc góp phần làm cho chai rượu vang có chút mộng mơ tinh tế.
Thưởng thức rượu vang cần phải lưu ý đến hai yếu tố cơ bản đó là dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ như thế nào và kèm theo những món ăn ra sao cho phù hợp nhất. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn nếu chúng được dùng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt nướng BBQ, bít tết, sốt vang các loại trong điều kiện nhiệt đột từ 16-18 độ.