Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Solaz Tempranillo – Cabernet Sauvignon
Trưởng thành từ thương hiệu rượu vang mang tên Osborne, chai rượu vang này đánh dấu một sự thành công lớn đối với nhà làm rượu và khẳng định được tên tuổi của họ trên thị trường. Tuy chỉ nằm trong top những chai vang đỏ rất đại trà bình dân, nhưng những gì mà được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang này thì không hề bình dân chút nào. Là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của hai giống nho đỏ cơ bản đó là nho Tempranillo, Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang làm nên sự tròn trịa trong hương vị của nho. Thêm vào đó trong vòm miệng vang còn bung tỏa một cách trọn vẹn và sâu sắc hương vị của những trái cây chín đỏ khác đan xen ghi chú. Hương vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc đủ để khiến cho vang phát huy tối đa sự phong phú trong tính cách của rượu.
Màu đỏ ruby ánh tím đậm đà đủ dể dẫn dắt rượu vang tạo nên một sức sống mới tươi trẻ hơn thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách khi nhìn vào sản phẩm rượu.
Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật dùng rượu đúng cách để góp phần làm phong phú hơn hương vị có trong sản phẩm rượu vang này. Chai rượu vang phù hợp nhất khi bạn dùng chúng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ.