Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Antica Sauvignon Blanc
Cũng giống như những chai rượu vang trắng khác, loại vang trắng của nhà sản xuất Antica cũng phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ, khắt khe, kiểm soát trong từng công đoạn. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được bỏ cuống và cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài. Khi được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Rượu sử dụng duy nhất giống nho Sauvignon làm nguyên liệu sản xuất nhưng nhà sản xuất không chỉ dừng lại ở đó mà còn bổ sung thêm một số loại quả tươi như chanh, táo xanh, kiwi, chanh dây, dưa và đào trắng hòa quyện cùng nguyên liệu cao cấp, gỗ sồi tạo nên hương vị thơm mát, đậm đà, lắng đọng lưu lại trong khoang miệng sau nhiều giờ. Nếu quý vị là người ưa thích rượu vang và thường xuyên sử dụng trong những bữa ăn hàng ngày sẽ mang đến một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa được một số bệnh tim mạch…
Trước khi sử dụng chúng ta lưu ý nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút để có thể cảm nhận hết sự tươi ngon do nó đem lại. Các món ăn từ hải sản, đậu tằm, măng tây nướng chính là thực phẩm mà quý vị có thể kết hợp thưởng thức cùng loại vang này.