Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Greywacke Wild Sauvignon
Tại một số cuộc thi rượu vang thế giới rượu đã dành được những điểm số rất cao trong đó James Suckling – vintage 2017 đã dành cho rượu 94/100 điểm; Wine Enthusiast – vintage 2017 – 90/100 điểm và Wine Spectator – vintage 2017 – 92/100 điểm; những điểm số trên cho ta thấy không chỉ người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng của rượu mà các chuyên gia cũng đã hoàn toàn bị chinh phục. Rượu ra đời nhờ quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa dịch nho trong một thời gian dài trước khi được đóng chai đem đi tiêu thụ.
Rượu sở hữu một màu vàng nhạt sang trọng, quý phái vì thế trong những bữa tiệc có xuất hiện đều mang lại sự thành công viên mãn. Nho chính là nguồn nguyên liệu chính tạo nên thành phần của rượu; ngoài ra chúng còn được bổ sung thêm một số loại quả cùng nguyên liệu chọn lọc như cam, quýt, đào, táo, bánh ngọt, thảo mộc, khói gỗ tạo nên sự hấp dẫn, cuốn hút, thơm ngon, sánh mịn cho rượu. Rượu có cấu trúc ổn định, tanin bền vững, hậu vị bền lâu chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý vị sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Sử dụng rượu trong không gian có nhiệt độ dao động từ 12 – 14 độ cùng một số món ăn như đậu tằm, măng tây nướng, hàu với dưa leo và dấm chanh cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản sẽ tận dụng hết được vị tươi ngon của chúng. Để có thể giữ gìn được tuổi thọ và hương vị của rượu quý vị nên bảo quản chúng ở nơi có nhiệt độ lý tưởng trong không gian thoáng đãng nhé.