Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Robert Mondavi Winery The Reserve Cabernet Sauvignon
Là chai rượu vang đẳng cấp và hảo hạng vì thế không có gì ngạc nhiên khi tại nhiều cuộc thi rượu vang rượu đã được các chuyên gia đánh giá với số điểm rất cao. Wine Spectator – vintage 2015 đánh giá với số điểm 92/100 điểm; James Suckling – vintage 2017 đánh giá với số điểm là 97/100 điểm. Để có thể cảm nhận hết vị ngon của rượu quý vị hãy trải nghiệm thông qua hương vị tuyệt vời do rượu đem lại; bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là những trái nho Cabernet Sauvignon rượu còn được bổ sung thêm một số loại quả chín mọng cùng gia vị hoàn hảo như quả mâm xôi đen, quả mận đen, thảo mộc, gỗ sồi, vani, hạnh nhân nướng tạo nên một dư vị lắng đọng, hấp dẫn khiến cho những ai có cơ hội tiếp cận đều hoàn toàn bị chinh phục.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng ở mức 14,5 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng sẽ như một chất xúc tác giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học tập và làm việc với cường độ cao. Rượu ra đời nhờ quá trình ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi vài năm rồi sau đó chúng sẽ được kiểm định chất lượng; nếu chất lượng đạt theo tiêu chuẩn mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Muốn rượu giữ được trọn vẹn hương vị và có tuổi thọ bền lâu cần phải bảo quản chúng nơi khô thoáng, nhiệt độ lý tưởng. Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ chính là những thực phẩm mà quý vị có thể kết hợp khi thưởng thức loại rượu vang này.