Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau La Dominique
Để có thể minh chứng cho chất lượng tuyệt vời của chai rượu vang này quý khách hàng hãy cùng chúng tôi điểm qua những số điểm mà loại đồ uống này dành được tại những cuộc thi rượu vang lớn trên thế giới. Theo đó số điểm 88/100 điểm là số điểm ở mức thấp nhất do Robert Parker’s Wine Advocate-vintage 1994 dành cho rượu và số điểm cao nhất do James Suckling – vintage 2015 đánh giá lên tới 96/100 điểm. Rượu được làm từ giống nho nổi tiếng Merlot. Nho sau khi được trồng và chăm sóc tỉ mỉ, tới vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Màu đỏ ruby ánh tím là gam màu mà nhà sản xuất lựa chọn cho sự ra đời của chai rượu vang này. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nhiều loại trái cây chín mọng như quả lý chua đen, mận, blackberry, cassis hòa quyện cùng gia vị cao cấp như da, đất, khói, nấm, cacao, gỗ sồi mang đến hương vị hấp dẫn không thể nào cưỡng lại nổi khi quý vị có cơ hội thưởng thức rượu. Vì thế còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần hoặc lễ tết bạn cùng gia đình nâng ly rượu vang thơm ngon này chúc cho nhau sức khỏe và những gì tốt đẹp nhất.
Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó mới kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, mì Ý.