Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Benjamin De Beauregard Pomerol
Sử dụng nguyên liệu chính là những trái nho của hai loại khác nhau nhưng tỷ lệ mà nhà sản xuất lựa chọn lại không ở mức cân bằng. Trong khi Merlot sử dụng tới 75 % thì Cabenret Franc chỉ sử dụng ở mức 25 %. Nho sau khi được thu hoạch thủ công bằng tay sẽ được đem bỏ cuống rồi cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng, khi đã đạt yêu cầu rượu được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, tanin mượt mà, nồng độ cồn dịu nhẹ vì thế rượu là đồ uống vô cùng dễ thưởng thức và có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng.
Rượu có màu đỏ ruby rực rỡ, lộng lẫy như một cô gái còn xuân vì thế khiến bao trái tim si mê vang thổn thức sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường. Nhiều loại trái cây chín đỏ mọng đã được khai thác đưa vào bổ sung trong thành phần của rượu là quả mận đen, quả mâm xôi, anh đào hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu khác như gỗ sồi, thuốc lá, vanilla, tuyết tùng, socola đen, da, đất, khói, khoáng chất, than chì, đá phiến tạo nên một hương vị vô cùng hoàn hảo không giống với bất cứ một sản phẩm vang nào xuất hiện trên thị trường.
Rượu được cho là thơm ngon hơn, hấp dẫn hơn nếu quý vị ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó thưởng thức cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ phòng lý tưởng để thưởng thức dao động từ 14 – 16 độ C.