Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Sensation Grand Bourdieu
Để có thể xuất hiện trên thị trường, đến được tới tay người tiêu dùng rượu đã phải trải qua nhiều công đoạn, được kiểm soát nghiêm ngặt. Đầu tiên là thu hoạch nho sau đó lựa chọn những trái nho đảm bảo chất lượng đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi theo thời gian quy định rồi mới được đem đi đóng chai và xuất xưởng tiêu thụ. Rượu có cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, dịu nhẹ, dễ thưởng thức vì thế các thành viên trong gia đình đều có thể trải nghiệm dễ dàng mà không lo bị sốc.
Rượu có màu vàng rơm rực rỡ và đầy quyến rũ ghi điểm trong mắt khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là hai giống nho nổi tiếng rượu còn được tăng cường, bổ sung thêm một số loại trái cây tươi cùng gia vị hoàn hảo như quả cam, quả chanh, quả bưởi, quả quýt quyện cùng hương gỗ sồi, khoáng chất, vani tạo nên một hương vị tươi tắn, ngọt ngào chắc chắn sẽ đưa quý vị đến với những điều tuyệt vời nhất sau một ngày dài hoạt động căng thẳng mệt mỏi.
Rượu thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế quý vị nên cân nhắc ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh trước 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng một số món ăn như thịt heo, các món ăn chay, thịt gia cầm, các món khai vị, đồ ăn nhẹ, cá nạc với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ C.