Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Alto Rioja
Điều mà khách hàng quan tâm nhất khi sở hữu chai rượu vang này có lẽ là với giá thành khá mềm như thế thì liệu hương vị và chất lượng có đảm bảo hay không. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như hương vị của loại vang bịch này. Nguyên liệu chính để tạo nên rượu là từ nho Tempranillo. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch sẽ được hái thủ công bằng tay và bỏ cuống. Tiếp theo chúng được đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa một thời gian để đảm bảo sự trưởng thành trước khi đem đi tiêu thụ.
Rượu mang trên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho quyện hòa cùng với nhiều loại trái cây chín mọng như mận, dâu, dâu rừng, anh đào, việt quất xanh, blackberry, blackcurrant; một số loại nguyên liệu và gia vị cao cấp cũng được sử dụng như gỗ sồi, vanilla, thuốc lá, socola, đinh hương, tuyết tùng mang lại sự đa dạng, phong phú, hấp dẫn cho rượu. Với những thông tin mà chúng tôi giới thiệu về dòng vang bịch này quý vị có thể hoàn toàn tự tin sở hữu và trải nghiệm những gì tốt đẹp nhất do rượu đem lại.
Lưu ý khi thưởng thức chúng ta nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi mới kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò bít tết, thịt bê, thịt gia cầm, pho mát, phô mai trưởng thành.