Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 1853 VITIS 60 Reserva
Tây Ban Nha không chỉ nổi tiếng bằng hình ảnh của những chú bò tót mà giờ đây rượu vang của quốc gia này cũng có tầm ảnh hưởng lớn đối với thế giới. Nhiều sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn cho những bữa tiệc trọng đại như tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng. Đơn cử như chai rượu vang này chúng có sức nóng rất lớn ngay từ khi ra đời đã được người tiêu dùng săn đón nhờ hương vị tuyệt vời do chúng sở hữu. Ngoài vị nho chua và chát nhẹ rượu còn được tạo nên từ một số loại trái cây chín mọng đen như mận, dâu tây đỏ, anh đào hòa quyện cùng vị vanilla, cam thảo, caramel, gỗ sồi mang đến một phức hợp ngọt ngào, sánh mịn, thơm ngon khiến cho quý khách hàng khó có thể cưỡng lại được.
Rượu có màu đỏ đậm ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin bền bỉ, hậu vị lắng đọng vì thế quý vị có thể yên tâm sử dụng cho nhiều thành phần kể cả phụ nữ và người già. Quy trình sản xuất rượu cũng không hề đơn giản, với nhiều công đoạn được kiểm soát nghiêm ngặt; thời gian ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khá dài trước khi thành phẩm rồi đem đi đóng chai, xuất khẩu đi các nước trên thế giới.
Cũng giống như những chai rượu vang đỏ khác, đồ uống này thích hợp sử dụng cùng một số món ăn từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất từ 14 – 16 độ C. Trước khi sử dụng quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sẽ tận dụng hết được vị ngon ẩn chứa trong rượu.