Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tagaro Pie Del Monaco Primitivo
Để tạo hương vị và màu sắc cho rượu thì quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu quy trình sản xuất đảm bảo sẽ mang lại chất lượng tuyệt vời cho đồ uống đó. Loại vang này với quy trình sản xuất hết sức khắt khe, kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt; nho được hái thủ công bằng đôi tay của những người thợ lành nghề sau đó nho được phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đem vào hệ thống nghiền nát lấy dịch. Phần dịch nho này tiếp tục được ngâm với vỏ nho một thời gian để tạo màu và tanin vừa đủ. Tiếp theo chúng được lọc và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng rồi mới đóng chai và ổn định ở hầm chứa khoảng 3 tháng trước khi đến với người tiêu dùng.
Gam màu đỏ ruby mà rượu sở hữu càng tôn vinh lên vẻ đẹp ấn tượng mà loại đồ uống này có được. Khui nắp chai và trải nghiệm hương vị của chúng quý vị sẽ bắt gặp hương vị của nho kết hợp cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, việt quất, anh đào đen quyến luyến cùng hương gỗ sồi, vanilla, thuốc lá, tuyết tùng, socola, đinh hương vì thế rượu trở nên vô cùng thơm ngon, độc đáo, khác biệt không giống với bất cứ một đồ uống nào trên thị trường.
Lưu ý quý khách hàng chỉ có thể khai thác hết vị đậm, vị ngon, vị tươi của rượu khi ướp lạnh và kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt gia cầm với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 15 – 18 độ C.