Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Brunilde Di Menzione Primitivo
Nếu như gạo, ngô, lúa mạch chính là nguyên liệu chính để sản xuất ra các loại rượu truyền thống và bia thì những trái nho chính là một nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình sản xuất rượu vang. Nho Primitivo sau khi được hái thủ công bằng tay chúng sẽ được đem bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy dịch nho; phần dịch nho này sẽ thực hiện quá trình ngâm ủ với vỏ trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 8 ngày sau đó chúng sẽ được lọc bỏ đi phần bã và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 4 tháng để rồi khi đảm bảo chất lượng chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Gam màu đỏ đậm là một sắc màu sang trọng và quyến rũ mà nhà sản xuất lựa chọn để gia tăng thêm sức hấp dẫn cho chai rượu vang này. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái; cấu trúc ổn định, tanin bền vững, hậu vị dai dẳng vì thế chúng là đồ uống được các chuyên gia đánh giá là dễ thưởng thức, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Rượu mang hương vị của những trái nho chín mọng hòa quyện cùng vị ngọt của hoa quả chín mọng như dâu, mận, mâm xôi, anh đào, blackberry cùng một số nguyên liệu khác như socola, thuốc lá, vani, tuyết tùng, gỗ sồi vì thế sức hấp dẫn của chúng là rất ấn tượng.
Bảo quản rượu nơi khô ráo thoáng mát và nên kết hợp thưởng thức với một số món ăn từ thịt đỏ, pizza, salad, mì Ý để có một bữa tiệc hoàn hảo quý vị nhé.