Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Roques Mauriac Grand Vin
Có thể nói đến với rượu vang pháp quý vị có thể hoàn toàn yên tâm để thưởng thức hương vị của những sản phẩm của quốc gia này bởi chúng được sản xuất bằng những phương pháp hiện đại với nguồn nguyên liệu dồi dào nhất. Ngoài những trái nho là nguyên liệu chính rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận, dâu, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng hương vị của gia vị nướng, bơ, đinh hương, xì gà, cà phê, vani, tuyết tùng, socola, gỗ sồi, thuốc lá, khoáng chất, khói. Nhờ tuyển chọn được những nguyên liệu chất lượng rượu đã xuất hiện với hương vị ngọt ngào, hấp dẫn hơn các loại rượu vang của các quốc gia khác.
Nồng độ cồn của chúng khá nhẹ, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, màu sắc rượu quyến rũ, ấn tượng với gam màu tím đậm đẹp mắt. Quá trình trưởng thành của rượu cũng là một yếu tố có thể đánh giá được chất lượng của chúng. Với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 6 tháng rượu đã đủ chín muồi, đảm bảo, màu sắc tốt nhất để trình làng vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức loại rượu này.
Một vài lưu ý nhỏ khi quý vị thưởng thức loại vang này nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh 30 phút và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, xúc xích sẽ làm tăng nên sự tươi ngon và đậm đà cho rượu.