Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Poitevin Cru Bourgeois
Có những vị khách lần đầu thưởng thức hương vị của loại rượu vang này đã rất ngạc nhiên bởi họ không nghĩ hương vị của chúng lại dễ thưởng thức đến vậy. Không giống như những chai rượu gạo hay rượu ngô loại rượu vang này vô cùng dễ thưởng thức bởi chúng có nồng độ cồn khá nhẹ êm, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, axit tròn trịa, gam màu đỏ đậm ấn tượng vì thế chúng thích hợp với mọi đối tượng khách hàng. Rượu ra đời nhờ quá trình trưởng thành, lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Bên cạnh những giống nho nổi tiếng rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại trái cây chín mọng đen như mận, anh đào, blackberry, backcurrant hòa quyện cùng hương gỗ sồi, vanilla, khói, caramel, thảo mộc, khói, đất, cao cao, khoáng chất, da. Tất cả như hòa hợp, bổ sung kích thích hương vị của rượu trở nên ngọt mềm, đậm đà, hấp dẫn. Nếu quý vị chưa một lần thưởng thức hương vị của loại rượu vang đặc biệt này thì nên sở hữu và trải nghiệm ngay thôi.
Cũng như những chai rượu vang khác loại rượu này thích hợp thưởng thức khi lạnh và phù hợp với những món ăn từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, phô mai với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.