Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Lvcvllvs Cuvee D’exception
Nguyên liệu để sản xuất ra loại rượu này là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của chúng vì thế ngay từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đã được nhà sản xuất đặc biệt chú trọng. Rượu có nguyên liệu là hai loại nho nổi tiếng là Merlot và Cabernet Franc với tỷ lệ lần lượt là 90 % và 10 %; những trái nho đến tuổi trường thành được hái thủ công bằng tay sau đó đưa đi sơ chế, phân loại, nghiền ép lấy dịch cốt nho. Phần dịch này sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 15 tháng trước khi đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Nét độc đáo, thu hút mọi ánh mắt của người tiêu dùng chính là từ gam màu đỏ ruby mà rượu sở hữu. Thật tuyệt vời khi ngay lần xuất hiện đầu tiên rượu đã chinh phục và chiếm trọn trái tim của nhiều thực khách chuộng vang trên toàn thế giới. Hương vị của rượu là sự tổng hòa của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng, gia vị cao cấp được tuyển chọn công phu như mận đen, blackberry, cassis, blackcurrant, gỗ sồi, xì gà, cà phê, thuốc lá, vani, khoáng chất, ca cao, da, đất tạo nên hương vị ngọt đậm xen lẫn một chút chua đặc trưng của nho và sự sóng sánh cay nồng của gia vị chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Rượu sẽ ngon nhất nếu như được phục vụ ở điều kiện nhiệt độ phòng 17 độ C và kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt cừu.