Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Bordeaux De Dauzac
Thơm ngon, sánh mịn, ngọt ngào, lắng đọng, bền lâu chính là một số tính từ chúng ta có thể sử dụng để miêu tả về sức hấp dẫn trong hương vị của chai rượu vang đỏ này. Ngoài việc sử dụng ba loại nho nổi tiếng làm nguyên liệu sản xuất rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng như dâu, anh đào, cassis, blackberry, mận hòa quyện cùng vị đinh hương, vanilla, gỗ sồi, tuyết tùng, thuốc lá, bánh mỳ nướng, tiêu, bơ. Nguồn nguyên liệu hết sức cao cấp, đa dạng, tươi ngon đã mang đến cho rượu một hương vị hoàn hảo, dễ thưởng thức và gần gũi với khẩu vị của người tiêu dùng. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu là những ưu điểm nổi bật của loại vang này.
Những chiếc thùng gỗ sồi sẽ giúp hương vị của rượu trở nên nồng nàn hơn, dễ thưởng thức hơn. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó phân loại và kết hợp tỷ lệ theo thông số mà nhà sản xuất đưa ra, tiếp theo chúng được đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi vài tháng. Khi chất lượng và hương vị đã đạt tiêu chuẩn chúng mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, thịt nướng, xúc xích, phô mai trưởng thành.