Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau La Haye
Khi tìm hiểu về quy trình sản xuất của chai rượu vang này chắc chắn quý vị sẽ phải hết sức ngạc nhiên bởi thời gian ngâm ủ, lên men và lão hóa của chúng lên tới 12 – 18 tháng. Để có được sự khác biệt với những loại rượu truyền thống thì ekip sản xuất đã phải hoạt động vô cùng vất vả và nghiêm túc. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được sơ chế, bỏ cuống, đưa vào hệ thống ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ thực hiện bước lên men, ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi. Thời gian sản xuất dài, quy trình sản xuất đảm bảo đồng nghĩa với chất lượng rượu sẽ thơm ngon, sóng sánh, hấp dẫn hơn rất nhiều.
Lựa chọn gam màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, dư vị bền lâu, hậu vị lắng đọng sẽ mang đến cho rượu một sự êm ái, dịu dàng vô cùng dễ thưởng thức. Hương vị của rượu là sự cộng hưởng của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng đen như mận, mâm xôi, anh đào, dâu đen, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như nhục đậu khấu, gỗ sồi, vani, ca cao, socola, xì gà, thuốc lá, mocha, khoáng chất, khói, đất vì thế vị rượu trở nên đậm, thơm, dai dẳng hơn rất nhiều. Quý vị sẽ có những giây phút thư giãn cùng gia đình, bạn bè và người thân sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh cùng với những món ăn có nguồn gốc từ thịt thú rừng, thịt đỏ, phô mai trưởng thành với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.