Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau De Callac Blanc
Hương vị và quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của loại đồ uống này trên thị trường. Rượu có màu vàng sáng vô cùng ấn tượng, thiết kế sang trọng, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng, khui nắp chai vang và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho với vị chua và chát nhẹ, tiếp theo là sự ngọt ngào của một số loại quả nhiệt đới như quả táo, dưa gang, cam, quýt, lê hòa quyện cùng hương vị của khoáng chất, vanilla, gỗ sồi, bơ tạo nên sự ngọt ngào, sóng sáng, tươi ngon sẽ đem đến cho quý vị những giây phút thật sự sảng khoái bên gia đình, bạn bè và người thân sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi một chai vang muốn có chất lượng tốt thì cần phải sở hữu một quy trình đảm bảo. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được đem đi bỏ cuống và cho vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi tối thiểu là 18 tháng, tiếp theo chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Quý vị nếu thường xuyên sử dụng loại vang này sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng.
Rượu sẽ tươi ngon hơn nếu như trong quá trình thưởng thức quý vị ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C. Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, thịt nướng, các món khai vị.