Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Wente The Nth Degree Chardonnay
Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng đặc biệt quan trọng có tác dụng ngâm ủ, lên men, lão hóa để tạo nên rượu. Những trái nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được xếp ngay ngắn vào thùng để tránh dập nát sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 24 tháng, sau đó chúng được đóng chai và ổn định tại đây một thời gian nữa rồi mới đem đi xuất khẩu tại các quốc gia và vùng lãnh thổ.
Là dòng vang trắng tuy nhiên xuất hiện trên thị trường rượu lại được điểm suyết với gam màu vàng rơm vô cùng ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, cấu trúc ổn định vì thế khi thưởng thức quý vị sẽ cảm thấy dịu êm, dễ thưởng thức. Hương vị của rượu là sự kết hợp của trái cây nhiệt đới như táo, lê, mơ, dưa gang, quả đào hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, bơ, vani, gia vị nướng, nhục đậu khấu, men đã mang đến một hương vị tròn trịa, ngọt ngào, sóng sánh, thơm ngon.
Khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ, các món ăn khai vị với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.