Rượu Vang Wente Beyer Ranch Zinfandel

Rượu Vang Wente Beyer Ranch Zinfandel Không phải là dòng vang quá sang trọng và đẳng cấp tuy nhiên sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn để phục vụ cho những bữa tiệc đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi. Được người tiêu dùng yêu mến là nhờ rượu sở hữu hương vị tươi ngon, chất lượng hoàn hảo, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

690.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM4-690
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Wente Beyer Ranch Zinfandel

Xuất hiện trên thị trường lộng lẫy, kiêu sa, sang trọng, quyến rũ với ham màu đỏ ruby ấn tượng như một nàng công chúa duyên dáng, xinh đẹp rượu đã nhanh chóng chiếm được trái tim của nhiều khách hàng ngay từ lần đầu gặp gỡ, khui nắp chai rượu và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, ô liu đen, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện với nhiều loại nguyên liệu cao cấp như tuyết tùng, vani, gỗ sồi, caramel, bơ, đinh hương, cam thảo, khói, thuốc lá, xì gà. Trong cùng một đồ uống mà quý vị sẽ cảm nhận được nhiều hương vị khác nhau là vị chua thanh và chát nhẹ của nho, vị cay nhẹ của gia vị và vị ngọt ngào của quả chín mọng.

Quá trình sản xuất của rượu cũng khẳng định được chất lượng hoàn hảo của loại vang này. Nho được trồng và chăm sóc cẩn thận, đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 13 tháng sau đó chúng sẽ được đong đếm chất lượng, nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và xuất khẩu.

Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt thú rừng, hoa quả tươi, phô mai mềm với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C. Trước khi thưởng thức quý khách hàng nên mở nắp chai vang trước 30 phút rồi mới nhâm nhi nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận