Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Not 4U
Hương vị là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng bởi nếu hương vị tươi ngon, gần gũi, đảm bảo, hợp với khẩu vị người tiêu dùng sẽ giúp sức tiêu thụ của chúng trở nên lớn hơn, rượu sẽ được người tiêu dùng tin tưởng, yêu mến hơn. Với nguồn nguyên liệu chính là 3 loại nho nổi tiếng, chúng được kết hợp theo tỷ lệ khác nhau; ngoài ra rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng hương vị của gỗ sồi, tuyết tùng, nhục đậu khấu, ca cao, vani, socola, caramel, bơ, khói thuốc, xì gà, khói, hạt tiêu, đinh hương. Nhờ nguồn nguyên liệu được tuyển chọn cao cấp mà chất lượng của rượu trở nên ngọt ngào, tươi ngon hơn.
Rượu sở hữu gam màu đỏ đậm vô cùng quyến rũ, lộng lẫy và ấn tượng; trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quá trình sản xuất dài. Những trái nho được hái thủ công bằng tay và xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ để vận chuyển về nhà máy. Tại đây nho được phân loại, bỏ cuống và kết hợp với tỷ lệ nhất định sau đó đem nghiền nát để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trong 24 tháng. Cuối cùng chúng mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu tại thị trường nhiều nước.
Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ vừa phải, trước khi thưởng thức nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 – 18 độ C.