Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Growers Gate Chardonnay
Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của loại rượu vang này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được xếp ngay ngắn vào thùng vận chuyển về nhà máy để tránh dập nát. Nho được sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 6 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, dư vị lắng đọng vì thế chúng được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.
Là chai rượu vang trắng tuy nhiên khi xuất hiện trên thị trường rượu lại hiện diện bằng gam màu vàng rơm vô cùng lộng lẫy, quyến rũ; hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây nhiệt đới như táo, lê, mơ, đào, chanh, bưởi, cam, quýt hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như hoa cỏ, rơm rạ, vani, hương hoa, gỗ sồi tạo nên một hương vị thơm ngon, ngọt ngào, thơm mát. Thật tuyệt vời khi vào một ngày hè oi bức chúng ta được cùng gia đình quây quần bên mâm cơm, cùng nhau nâng ly, chúc cho nhau sức khỏe, giúp cơ thể căng tràng, sảng khoái, đã khát.
Rượu thích hợp sử dụng trong những môi trường có nhiệt độ dao động từ 10 – 12 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, thịt nướng sẽ làm cho bữa tiệc trở nên tươi ngon hơn, hấp dẫn hơn.