Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tarambola
Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã chinh phục được hoàn toàn trái tim của đông đảo khách hàng nhờ thiết kế sang trọng và gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng vì thế chúng thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Hương vị của rượu có sự xuất hiện của nho cùng với nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như việt quất, mận, anh đào, dâu rừng, dừa hòa quyện cùng vị đinh hương, socola, thuốc lá, caramel, cà phê, vani, gỗ sồi tạo nên một vị đậm đà, ngọt ngào, nồng nàn, hấp dẫn khiến cho những ai có cơ hội tiếp cận với rượu đều cảm thấy bồi hồi, xao xuyến.
Sử dụng đến ba loại nho làm nguyên liệu sản xuất cho thấy một sự kỳ công của nhà sản xuất, nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình già hóa, lên men, ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ sau nhiều tháng khi chúng đã đảm bảo về chất lượng và hương vị mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Ngâm ủ rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm, phô mai trưởng thành, salad, các món nướng sẽ đem lại sự tươi ngon cho rượu và đem đến một bữa tiệc thành công.