Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Espiritu Indomito Gran Reserva Carmenere
Sử dụng nguyên liệu chính là giống nho Carmenere làm nguyên liệu sản xuất vì thế các nhà làm vang đã khai thác triệt để những đặc điểm tốt của loại nho này như vỏ mỏng, hàm lượng đường cao, thịt dầy để có thể cho ra đời được vị rượu chua thành và chát nhẹ đặc trưng của nho. Thưởng thức ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, việt quất, mận, mâm xôi…cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như vani, gỗ sồi, cà phê, ca cao, đinh hương, caramel, thuốc lá, xì gà, đinh hương, cam thảo, khói, hạt tiêu, tuyết tùng, cây keo bản địa tạo nên sự thơm ngon, sóng sánh, ngọt ngào len lỏi khắp khoang miệng và trôi xuống cổ họng tạo một cảm giác sung sướng, thích thú, đã khát.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, sang trọng và quyến rũ, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu. Rượu trải qua quá trình sản xuất với nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Thời gian ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 12 tháng rồi sau đó mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu. Quy trình sản xuất đảm bảo đã mang đến chất lượng hoàn hảo, vị rượu tươi ngon chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Mỳ Ý, thịt gia cầm, các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ chính là những thực phẩm được gợi ý để kết hợp thưởng thức cùng loại rượu này. Nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.