Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nicolis Ambrosan Amarone Della Valpolicella Classico
Xuất hiện trên thị trường với gam màu đỏ đậm ấn tượng, sang trọng; cấu trúc trọn vị, tanin cân bằng, mượt mà; nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị quyến rũ, lắng đọng sẽ đem đến cho khách hàng những giây phút thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Quy trình sản xuất của rượu đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của loại đồ uống này. Nho được thu hoạch và làm khô trong không khí với một quy trình là appassimento giúp tích lũy đường và hương vị trong nho. Nho được lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian dài vì thế chất lượng của rượu đảm bảo, hương vị độc đáo, thơm ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Hương vị của rượu cũng vô cùng đa dạng, bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là nho rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, mâm xôi, anh đào, cassis hòa quyện cùng vị socola, hạt dẻ, gỗ sồi, vanilla, thuốc lá, caramel, cà phê, tuyết tùng, đinh hương, nhục đậu khấu, tiêu, bơ, xì gà, gỗ đàn hương đã mang đến sự sóng sánh, tươi ngon, hấp dẫn cho rượu.
Muốn trải nghiệm hết vị ngon của rượu quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê.