Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis de Venenge Sauvignon Blanc
Khi kể đến những chai vang trắng của Pháp thì sản phẩm rượu vang này được nhiều khách hàng nhắc đến trên thị trường. Không phải ngẫu nhiên bất cứ một sản phẩm rượu vang nào đều có thể làm cho con người ta nhớ ngay cái tên của chúng được. Mà là bởi vì rượu có được sự độc đáo mới mẻ và có điểm gì đó vô cùng đặc biệt làm lưu luyến long người. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang trắng như vậy đó. Trưởng thành từ giống nho Sauvignon Blanc, sự phong phú có trong hương vị vang cũng nhờ phần lớn vào sự kế thừa từ hương vị của giống nho trắng ấy. Tiếp đến khi thưởng thức vang còn bung tỏa biết bao những tầng lớp hương vị. Đó là hương vị của táo xanh, dưa, xoài, cam, chanh hay quýt rồi còn là hương vị của bạc hà, tiêu đen. Kết thúc bởi nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 12%, rượu vang không kén người dùng. Thưởng thức rượu vang cũng cần phải lưu ý đến hai yếu tố là điều kiện nhiệt độ thưởng thức như thế nào và kết hợp với những món ăn ra sao? Chai rượu vang này nên được thưởng thức cùng với các món ăn như hải sản các loại chế biến theo nhiều kiểu, thịt trắng hay những món ăn khai vị nhẹ nhàng. Nên dùng rượu ở điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ c. Có như vậy vang mới đảm bảo sự tươi mát có trong chúng.