Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Pitron Bordeaux
Được biết đến là một dòng vang đỏ bình dân của Pháp, nhưng những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang này thì quả thực không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng. Trưởng thành từ sự kết hợp giữa những trái nho đó là 57% Merlot, 25% Cabernet Sauvignon và 18% Cabernet Franc, rượu vang là sự kế thừa đầy đủ từ hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó, chai rượu vang còn là sự trải nghiệm đến từ hương vị của những trái cây khác nữa đan xen ghi chú như tuyết tùng, dâu tây, đinh hương và anh đào, Có cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng 13%, sản phẩm rượu vang làm nên sự trải nghiệm đầy thú vị còn ở lượng tanin mượt mà phong phú.
Để có được thành quả đến như thế thì chai rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công cẩn thận. Người ta hái nho bằng chính đôi bàn tay của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó nho được sơ chế chọn lọc cẩn thận rồi mang đi ép lấy nước. Phần nước nho được lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài từ 8-12 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm để tung bán ra bên ngoài thị trường. Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất rượu vang.