Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Du Monastere Rouge
Mang tên thương hiệu Chateau Du Monastere, chai rượu vang này có lẽ trở thành một sản phẩm rượu vang không thể thiếu được nhiều khách hàng lựa chọn thưởng thức trong những bữa tiệc có đông người tham dự. Điều gì làm nên sự trải nghiệm phong phú của sản phẩm rượu vang này? Có lẽ trước hết chúng xuất phát từ màu sắc bên ngoài của sản phẩm rượu vang. Sở hữu một gam màu đỏ ruby tươi tắn, chai rượu vang thu hút sự chú ý của vô vàn những ánh mắt nhìn vào. Trong vòm miệng người ta còn cảm nhận được hương vị của nho Merlot – Cabernet Sauvignon và sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa. Nào là hương vị của đinh hương, dâu tây, tuyết tùng rồi đến hương vị của mật ong, thảo mộc. Có được cấu trúc vang cân bằng mượt mà bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 12.5%, điều đó mang đến cho sản phẩm rượu vang một sự trải nghiệm ngỡ ngàng hơn bao giờ hết. Từng làn sóng hương vị rượu sẽ phát huy tối đa hơn khi chúng được thưởng thức đúng cách. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều nếu chúng được dùng thưởng thức với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như bít tết, sốt vang, rượu mận hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Hãy cảm nhận sản phẩm rượu vang để bạn được thêm yêu hơn về thiên nhiên, đất trời và con người Pháp.