Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Leonardo Da Vinci Chianti
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng sẽ làm ngây ngất nhiều trái tim khách hàng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, thiết kế sang trọng từ vỏ và nhãn chai đem đến một cái nhìn thiện cảm đối với khách hàng, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng sẽ đưa quý khách hàng đến với những mê đắm, sảng khoái sau nhiều giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Rượu được làm từ hai loại nho nổi tiếng là Merlot và Sangiovese, những trái nho căng mọng sau khi được chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay và xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ vận chuyển về nhà máy để phục vụ quá trình sản xuất. Nho được lên men cùng một số loại quả chín mọng như anh đào tươi, mận, việt quất, dâu rừng, mận đỏ hòa quyện cùng hương vị của một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vanilla, thuốc lá, xì gà, cà phê, tuyết tùng, caramel, gia vị nướng mang đến một hương vị thơm ngon, độc đáo, đậm đà, tinh túy. Không còn nghi ngờ gì nữa đây chính là đồ uống thích hợp cho những bữa cơm đoàn viên ấm cúng vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi.
Để có thể thưởng thức được vị tươi ngon trọn vẹn của rượu quý vị nên kết hợp chúng cùng những món đồ ăn nhanh, pizza, mì ống, bánh mì nướng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C.