Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mayardau Bordeaux
Để có thể hiểu rõ được hơn về loại rượu vang này và yên tâm sở hữu và trải nghiệm quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về hương vị cũng như cách mà loại đồ uống này ra đời nhé. Được làm từ hỗn hợp 3 loại nho nổi tiếng vì thế chúng có mang trong mình một chút chua và chát đặc trưng của nho. Đặc biệt sự xuất hiện của một số loại quả chín đỏ mọng như mận, mâm xôi, anh đào, dâu hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như vani, thảo mộc, cà phê, socola, gỗ sồi, hạt tiêu, bạc hà đã làm cho hương vị của chúng trở nên hoàn hảo, hấp dẫn, thơm ngon hơn.
Rượu sở hữu màu đỏ ruby ánh tím đậm ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin mạnh mẽ, axit nhẹ nhàng đã làm cho rượu trở nên dễ thưởng thức hơn. Quy trình sản xuất đảm bảo cũng đem đến một chất lượng hoàn hảo hơn cho loại vang đỏ này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Thời gian ngâm ủ lâu dài giúp rượu trưởng thành, già hóa, đảm bảo hơn.
Sử dụng rượu tốt nhất ở nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt hươu, thịt nai. Đặc biệt nên thưởng thức khi được ướp lạnh sẽ mang đến sự tươi ngon, hấp dẫn hơn.