Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chilano Cabernet Sauvignon
Central Valley vốn dĩ là một vùng sản xuất rượu vang lâu đời của Chile được nhiều khách hàng biết đến, Không phụ lòng mong đợi của nhiều khách hàng, những gì thuộc về tính cách của rượu vang đến từ vùng sản xuất trở thành một trong số những đặc điểm độc đáo mới mẻ mà khách hàng không thể tìm thấy được ở chai rượu vang nào khác trên thị trường hiện nay. Ở sản phẩm rượu vang này quý khách hàng sẽ cảm nhận được rõ điều đó. Được trưởng thành từ giống nho duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, rượu vang làm nên sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Khi nếm thử vang còn bung tỏa hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào, dâu tây hay việt quất. Những cảm xúc nhưng tái hiện lại trong tâm trí của người dùng, vang là một bầu trời đầy thương nhớ để xua tan đi những nỗi buồn, những cô đơn. Để rồi đầy trải nghiệm với chai rượu vang bạn như được hòa mình vào một bầu không khí mà ở đó chỉ có tình yêu, sự lãng mạn ngọt ngào chưa từng có. Một lần trải nghiệm với chai rượu vang là một lần khách hàng nhớ mãi về từng hương vị có trong sản phẩm rượu. Câu hỏi đặt ra lúc bấy giờ là dùng vang như thế nào cho đúng cách? Thật đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn rượu thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như các món nướng hay hầm trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.