Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Riesling San Leonardo
13 % là mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng mà loại vang trắng này sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ đưa quý vị đến với những giây phút thư giãn sau một ngày dài học tập và lao động căng thẳng, mệt mỏi. Quy trình để chúng có thể xuất hiện trên thị trường cũng hết sức phức tạp. Nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng đôi bàn tay của những người thợ lành nghề, họ sẽ vận chuyển về nhà máy sau đó bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 12 tháng kiểm soát nhiệt độ 13 độ C.
Ngoài ra rượu còn sở hữu nguồn nguyên liệu vô cùng dồi dào từ đó đem đến hương vị hoàn hảo, chắc chắn, tươi ngon hơn. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là những trái nho rượu còn được tạo nên bởi một số loại trái cây tươi nhiệt đới như quả chanh, quả cam, quýt, bưởi, đào, táo xanh, lê, dưa gang, quả hạch, quả mơ hòa quyện cùng hương gỗ sồi, mật ong, khoáng chất, khói tạo nên sự sóng sánh trong từng giọt vang. Vị rượu sẽ len lỏi, lan tỏa khắp khoang miệng tạo cảm giác thích thú, sảng khoái cho khách hàng ngay từ những ly rượu đầu tiên.
Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như vị rượu lâu dài. Những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, mì Ý sẽ giúp bữa tiệc trở nên tròn vị, hấp dẫn hơn.