Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Le Bonnat Graves
Château Le Bonnat có lẽ trở thành một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới. Nhờ vào những siêu phẩm rượu vang sáng giá của nhà sản xuất đã phần nào khẳng định được thương hiệu vang Pháp ngày càng lớn mạnh trên thị trường. Chai rượu vang này cũng vậy. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài chai rượu vang cũng đủ để khiến cho những ánh mắt nhìn vào đầy lưu luyến. Khi thưởng thức lần lượt những cảm xúc như ùa về trong vòm miệng. Chai rượu vang làm nên sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của những trái nho Merlot – Cabernet Sauvignon. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn lần lượt được hoài mình vào những dòng cảm xúc của hương vị những trái cây chín đỏ ngọt ngào ghi chú như anh đào, việt quất, đinh hương, gỗ sồi hay thảo mộc. Cấu trúc vang cân bằng mượt mà kèm theo sự giàu có của lượng tanin bên trong cũng trở thành một trong số những đặc điểm để khiến cho chai rượu vang thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách. Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật mà đòi hỏi người dùng vang cần có cách dùng vang riêng để mang đến sự trọn vẹn trong hương vị của chúng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như bít tết, sốt vang, thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.