Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Jim Barry Lodge Hill Shiraz
Clare Valley vốn dĩ được biết đến là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Úc. Hầu hết những tác phẩm rượu vang trưởng thành từ vùng đất nơi đây không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Mang đến những sức sống mới thú vị tuyệt vời, sản phẩm rượu vang là kết quả của một quá trình sản xuất hết sức công phu tỉ mỉ. Người ta lựa chọn những trái nho để làm nên chai rượu vang một cách hết sức thủ công. Chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang đã lựa chọn, sơ chế nho cẩn thận, Tiếp đến nho được mang đi ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 6-18 tháng rồi mới mang chúng ra đóng chai thành phẩm. Hiện hữu trong tâm trí của người thưởng thức là một phức hợp hương vị của nho Shiraz, hương thơm của tuyết tùng, anh đào và việt quất chắc chắn sẽ để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt trong tâm trí của người thưởng thức rượu vang. 14% là cấu trúc mà chai rượu vang này đang sở hữu, một cấu trúc vang cân bằng mượt mà và một sự giàu có của lượng tanin bên trong rượu đảm bảo có sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường so với vô vàn những chai rượu vang khác nhau.