Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Jim Barry Cover Drive Cabernet Sauvignon
Cabernet Sauvignon được coi là giống nho vua trong số những loại nho đỏ được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những siêu phẩm rượu vang sáng giá. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ, chúng được tưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon. Chính vì thế cho nên hương vị của rượu vang trở nên đậm đà khó cưỡng đến từ chính hương thơm của những trái nho này. Khi thưởng thức vang không chỉ đơn giản chỉ dừng lại ở đó mà chúng còn toát lên phức hợp hương vị đến từ rất nhiều những trái cây khác nhau. Nào là sự ghi chú của hương vị việt quất, anh đào, thảo mộc rồi còn là sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của anh đào, tuyết tùng và dâu tây. Bên cạnh chất lượng bên trong thì hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang cũng là một trong số những yếu tố khiến cho sản phẩm rượu thu hút sự chú ý của vô vàn khách hàng. Mang đến một bầu trời thương nhớ với ánh màu của những đóa hoa tươi, rượu vang tràn trề sức sống và thu hút những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang hoàn hảo đầy sâu sắc. Để cho chai rượu vang được tỏa sáng hơn thì việc kết hợp rượu thưởng thức với một số món ăn là rất cần thiết. Vang thích hợp nhất cho khách hàng thưởng thức cùng với thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu.