Rượu Vang Jim Barry Lodge Hill Riesling

Có biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau đến từ đất nước Úc xinh đẹp không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Nhưng có lẽ cái tên chai Rượu Vang Jim Barry Lodge Hill Riesling tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách. Lần đầu tiên được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang là lần đầu tiên khách hàng cảm thấy yêu thương vang vô điều kiện.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

790.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWH2-872
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Jim Barry Lodge Hill Riesling

Eden Valley nổi tiếng là một vùng đất đầy hứa hẹn cho ra đời rất nhiều những gương mặt sản xuất rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ vùng đất đầy màu mỡ, vang kế thừa đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên của vùng đất nơi đây đã tạo nên. Mang hương thơm chủ đạo của giống nho trắng đó là nho Riesling điều đó tạo nên phong cách riêng dành cho chai rượu vang này. Khi thưởng thức người dùng còn lần lượt cảm nhận được sự đa dạng và phong phú đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen. Đó là dư vị của táo xanh, cam, quýt, chanh, bưởi hay một chút dư vị của bạc hà hơi tê tê trên đầu lưỡi. Mọi cảm xúc chẳng bao giờ có thể lãng quên đi được khi khách hàng đã từng có cơ hội để được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang này.

Một sản phẩm rượu vang vừa có hình thức bên ngoài bắt mắt với màu vàng rơm tươi tắn mang đến sư hy vọng, niềm tin về một tương lại tươi sáng hơn lại vừa có chất lượng bên trong chai rượu vang hoàn hảo thì quả thực không có sự lựa chọn nào tuyệt vời như sự lựa chọn này để thưởng thức dành cho những bữa tiệc có đông người tham dự. Yêu thương vang Úc cũng chính là yêu thương đất nước và con người họ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận