Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Kendall Jackson Vintner’s Reserve Cabernet Sauvignon
Vang Mỹ có những trải nghiệm rất riêng, hầu hết những đứa con tinh thần ra đời từ nhà sản xuất Kendall Jackson nước Mỹ đều được nhìn nhận cũng như đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Có sức thuyết phục đối với thực khách bởi màu đỏ ruby tươi tắn, sản phẩm rượu vang là sự nổi bật đến từ gam màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Trong vòm miệng người ta còn ngỡ ngàng trước phức hợp hương vị ngọt ngào phong phú có trong sản phẩm rượu vang. Sự nổi bật từ hương vị của nho Cabernet Sauvignon là điểm kết thúc lâu dài và sâu sắc khi mỗi lần khách hàng có cơ hội được thưởng thức rượu. Bên cạnh đó rượu vang còn bung tỏa sự hòa hợp đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, đinh hương, anh đào và việt quất, thi thoảng vang còn là sự đan xen ghi chú của hương vị gỗ sồi, bạch đậu khấu và một chút tiêu đen. Để thưởng thức chai rượu vang được ngon nhất thì khách hàng cần có nghệ thuật dùng rượu vang riêng cho chai rượu vang này được phát huy tối đa hương vị có trong sản phẩm rượu. Vang sẽ thích hợp cho quý khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang và thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.