Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gerard Bertrand Terroir Picpoul De Pinet
Languedoc Roussillon đã cho ra đời biết bao những tác phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Hầu hết những sản phẩm rượu vang đến từ vùng làm rượu đều có những phong cách rất riêng chủ đạo không hề giống với bất cứ sản phẩm rượu vang nào khác có mặt trên thị trường. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Phát triển từ một giống nho trắng duy nhất đó là nho Picpoul, người ta có thể cảm nhận được sự chân thành mộc mạc đến từ dư vị của nho. Không những thế khi thưởng thức vang còn lần lượt bung tỏa phức hợp hương vị của những trái cây nhẹ nhàng tươi mới như táo xanh, dứa, xoài, cam hay bưởi. 12.5% mang đến cấu trúc vang cân bằng mượt mà và sự giàu có của lượng tanin bên trong rượu. Lựa chọn rượu vang để thưởng thức cho những bữa tiệc có đông người tham dự là một sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu. Làm thế nào để thưởng thức chai rượu vang đúng cách? Có lẽ người dùng rượu cần có một nghệ thuật riêng, chai rượu vang này sẽ phát huy được một cách tối đa dư vị có trong rượu khi chúng được lựa chọn và thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt trắng. Hải sản, cá, tôm biển hấp hay thịt gà, thịt ngan, thịt vịt chế biến theo nhiều kiểu rất thích hợp cho khách hàng lựa chọn kết hợp dùng chung với sản phẩm rượu.