Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gerard Bertrand Clos D’Ora Minervois La Liviniere
Những trái nho chín đỏ như nho Syrah – Grenache – Mourvedre sẽ là nguyên liệu cơ bản để nhà sản xuất lựa chọn làm nên chai rượu vang này. Để có được một siêu phẩm rượu vang uy tín chất lượng đẳng cấp đến như thế thì sản phẩm Rượu Vang Gerard Bertrand Clos D’Ora Minervois La Liviniere phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng cẩn thận kỳ công. Nhà làm rượu đã thu hoạch những trái nho bằng phương pháp thủ công để mang về nhà máy chọn lọc sơ chế ép lấy nước. Phần nước nho được chưng cất cẩn thận theo một quy trình nghiêm ngặt rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian lên đến 2 năm. Cho đến khi rượu đạt được yêu cầu người ta mới mang chúng ra đóng chai thành phẩm và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ. Nhờ vậy mà hương vị có trong chai rượu vang trở nên đặc biệt là sự kế thừa từ hương thơm của những trái nho rồi là sự đan xen ghi chú bởi hương vị của tuyết tùng, đinh hương, việt quất, cherry đen, gỗ sồi hay mận chín. Rượu xứng đáng tạo nên một niềm tự hào của đất nước và con người Pháp để lại kết thúc tròn trịa trong lòng thực khách.