Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Tour Massac Margaux
Đến từ thương hiệu Château Tour nước Pháp, chai rượu vang này được đánh giá là một trong số trong số những sản phẩm rượu vang cao cấp đến từ nhà làm rượu. Hiện ra trước mắt người thưởng thức là một gam màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, sản phâm rượu vang gây nên sự thu hút của rất nhiều khách hàng khi tiếp cận với rượu. Màu đỏ ruby ấy tượng trưng cho niềm tin, cho sức mạnh của tình yêu chan chứa. Trong vòm miệng khi nếm thử chai rượu vang toát lên phức hợp hương vị phong phú đậm đà. Đó là hương vị của nho Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc – Merlot, hương vị của anh đào, mận chín hay dâu tây. Hơn thế nữa khi thưởng thức người dùng còn lần lượt cảm nhận được hương vị của mận chín, dâu tây, anh đào hay da thuộc. 13.5% làm nên cấu trúc vang nhẹ nhàng và mềm mại. Một lượng tanin phong phú bên trong sẽ khiến cho bất cứ khách hàng nào khi nếm thử như đắm chìm cho cung bậc cảm xúc giàu tình yêu, sự lãng mạn. Để rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn, khi thưởng thức quý khách hàng nên lựa chọn một số món ăn đi kèm với chai rượu vang này với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò, bít tết, sốt vang hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Lưu ý nên bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa dư vị có trong mình hơn.