Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau La Rose Bellevue
Lộng lẫy, kiêu sa như một nàng công chúa nhờ thiết kế trang trọng, đẹp mắt của vỏ và nhãn chai rượu còn chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên nhờ sắc đỏ đậm ấn tượng mà chúng sở hữu. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu chính là những ưu điểm khiến rượu trở thành sự lựa chọn tin cậy của đông đảo khách hàng nhờ sự tinh tế, dễ thưởng thức mà nó sở hữu. Hương vị của rượu là sự đan xen, cộng hưởng của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry, cassis. Đặc biệt sự bổ sung thêm một số loại gia vị cao cấp như gỗ sồi, vani, cam thảo, đinh hương, tuyết tùng, hương hoa càng làm tăng thêm sự đa dạng, độc đáo cho loại vang đỏ này.
Quy trình sản xuất cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên chất lượng của loại vang này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được đem đi bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian dài trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Khi thưởng thức quý vị nên kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C.