Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Peyredon Lagravette
Haut Medoc không uổng danh là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Hầu hết những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng sản xuất này không ngừng tỏa sáng trên thị trường, chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Người ta biết đến sản phẩm rượu vang như một món quà tinh thần đặc biệt. Được làm nên từ hai giống nho khác nhau đó là nho Merlot – Cabernet Sauvignon, chai rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ dư vị của nho. Không những thế cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang thì rượu còn là sự phảng phất đến từ hương vị của anh đào, mận chín đỏ, đinh hương, tuyết tùng hay da thuộc. 13% làm nên trải nghiệm phong phú và đa dạng, có những ấn tượng rất riêng, chỉ cần một lần thưởng thức chai rượu vang là một lần khách hàng sẽ nhớ mãi từng dư vị có trong sản phẩm rượu vang ấy. Để cho chai rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong mình thì khách hàng nên lựa chọn rượu vang kết hợp với các món ăn khác nhau được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, thịt lợn nướng, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đừng quên nên bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng khách hàng nhé. Rượu vang sẽ làm nên bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.