Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tagua Tagua Cabernet Sauvignon
Tagua Tagua rất tự hào có thể mang đến cho hệ thống rượu vang Chile rất nhiều đứa con tinh thần khác nhau. Không riêng gì những chai rượu vang sang trọng đẳng cấp mà ngay cả những dòng rượu vang đại trà bình dân của họ cũng không ngừng tỏa sáng trên thị trường, chai rượu vang này là một trong những số đó. Có cách nhìn nhận rất bao quát, từ hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang cũng đủ sức để chinh phục khách hàng nhanh chóng. Sản phẩm rượu vang là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng trước hết ở thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Trong vòm miệng khi thưởng thức vang còn toát lên sự phức hợp hương vị phong phú đan xen đó là hương vị của đinh hương, dâu tây, anh đào hay mận chín. Những gì thuộc về tính cách của sản phẩm rượu vang là thành quả của sự nỗ lực không ngừng đến từ nhà làm rượu cũng như sự khéo léo của đôi bàn tay những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Họ cẩn thận, chắt chiu từng giai đoạn một trong quá trình lên men ngâm ủ để từ đó có thể mang đến một sản phẩm rượu vang hoàn hảo hơn cả mong đợi dành cho quý khách hàng. Để có thể phát huy tối đa hơn nữa hương vị trong vang thì bạn nên lựa chọn một số món ăn đi kèm với rượu như các món ăn được chế biến từ thịt đỏ.