Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Rioja Alta Viña Ardanza Reserva
Xuất hiện lộng lẫy trên thị trường với thiết kế đẹp mắt và gam màu đỏ ngọc hồng lựu ấn tượng tạo điểm nhấn ngay từ khi chúng xuất hiện lần đầu. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, axit tròn trịa, dư vị lắng đọng bền lâu kéo dài sau nhiều giờ sẽ giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi cho quý vị sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như quả anh đào, quả mận, quả việt quất hòa quyện cùng hương vị của một số loại nguyên liệu cao cấp như tiêu đen, nhục đậu khấu, cam thảo, vani, quế, thuốc lá, gỗ sồi, ca cao làm tăng thêm sự đa dạng và hấp dẫn cho rượu.
Quy trình sản xuất cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của loại đồ uống này. Những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công bằng đôi bàn tay của những người thợ lành nghề sẽ được bỏ cuống, phân loại và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 12 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian rồi mới đem đi xuất khẩu.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu dài cho rượu. Thưởng thức rượu kết hợp cùng những món ăn như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp bạn khai thác hết vị ngon của rượu.