Rượu Vang Castillo De Monseran Viura

Rượu Vang Castillo De Monseran Viura là chai rượu vang trắng bình dân của Tây Ban Nha được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, tự hào đem đến những bữa tiệc sang trọng, hấp dẫn, thành công cho những vị chủ nhân của nó. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã để lại dấu ấn đậm nét với khách hàng nhờ chất lượng ngon và giá thành lại ở mức khá mềm.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

420.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL4-420
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Castillo De Monseran Viura

Để có được những ly rượu vang thơm ngon, sánh mịn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng ekip sản xuất đã phải thực hiện lao động một cách nghiêm túc. Đầu tiên là việc trồng và chăm sóc nho, những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem về nhà máy bỏ cuống, đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng vài tháng. Sau đó là thời gian trưởng thành trong hầm chứa trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Hiện diện trước mắt người tiêu dùng toàn thế giới bằng thiết kế đẹp mắt, gam màu vàng rơm óng ả được lựa chọn làm toát lên vẻ đẹp rực rỡ, sang trọng của rượu, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, bền lâu kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ mang đến cho quý khách hàng những giây phút thật sự thư giãn bên gia đình và người thân. Hương vị của rượu là sự kết hợp của hai loại nho cùng một số loại trái cây tươi nhiệt đới như táo, cam, quýt, lê mang đến một hương vị độc đáo, thơm ngon hơn, hấp dẫn hơn. Nếu quý vị có điều kiện chúng tôi khuyên nên sử dụng thường xuyên để có thể đem lại nhiều hiệu quả bất người như ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích ăn ngon miệng hơn.

Lưu ý quý khách hàng khi thưởng thức nên ướp lạnh chai vang trong xô đá và sau đó kết hợp với những món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận